Thanh niên say rượu, lăng mạ rồi đạp vào bụng công an

Ngày 17-11, thông tin từ tổ công tác đặc biệt Y3/141 (Công an TP Hà Nội), đơn vị đã bàn giao đối tượng Đặng Việt Bảo (29 tuổi, trú Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho Công an quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Bảo chính là đối tượng có hành vi vi phạm luật giao thông, khi bị lực lượng cảnh sát yêu cầu dừng xe đã lập tức lăng mạ, thậm chí tấn công người thi hành công vụ.

Lực lượng cảnh sát khống chế đối tượng Đặng Việt Bảo.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, tại nút giao thông Trần Khát Chân - Kim Ngưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện Bảo điều khiển xe máy chở theo Đinh Thái Sơn (28 tuổi, trú Hai Bà Trưng, Hà Nội), cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Trước hành vi vi phạm này, lực lượng cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu hai thanh niên vào chốt để kiểm tra, xử lý.

Đối tượng Bảo (giữa) tại cơ quan công an.

Tại thời điểm này, trên người Bảo phả ra mùi rượu nồng nặc. Bị yêu cầu lập biên bản, Bảo đã to tiếng rồi liên tục lăng mạ, chửi bới các chiến sĩ trong tổ công tác. Thậm chí đối tượng còn manh động hơn khi đạp thẳng vào bụng một cảnh sát hình sự hóa trang khiến người này ngã xuống đường.

Ngay lập tức các chiến sĩ trong tổ Y3 đã khống chế đối tượng. Chưa dừng lại, Bảo vẫn luôn miệng thách thức, chửi bới lực lượng cảnh sát.

Ít phút sau, lực lượng Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt, tiến hành lấy lời khai các bên liên quan và giải quyết vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.