“Thank you” những người bạn Hàn

Không chỉ hàng ngàn fan Mexico và Hàn Quốc cùng nắm tay nhau nhảy múa trên các con phố ở nước Nga mà ở đó Mexico muốn nói lời cám ơn Hàn Quốc vì đã đánh bại Đức để Mexico đi tiếp. Ở Mexico, hàng ngàn fan cũng kéo đến các cơ quan ngoại giao Hàn Quốc cám ơn.

Hàn Quốc đánh bại Đức và chia tay World Cup

Ngay sau khi Hàn Quốc đánh bại Đức 2-0, cũng là lúc Mexico thua đậm Thụy Điển nhưng chính người Hàn Quốc đã cứu Mexico. Tại Mexico City, hàng ngàn cổ động viên Mexico đã tập trung trước Đại sứ quán Hàn Quốc để ăn mừng và nói lời cám ơn đến cơ quan đại diện ngoại giao của đất nước xử sở Kim chi.

Cờ Hàn Quốc và cờ Mexico rợp trước cửa tòa nhà Đại sứ quán Hàn Quốc tại Mexico City cùng dòng băng-rôn: “ Cám ơn người anh em Hàn Quốc, bây giờ các bạn là người… Mexico”.

...Nhưng người Hàn mừng như vô địch

Cùng với đó trên nhiều đường phố ở Mexico, những cơ quan ngoại giao, cấp lãnh sự và văn hóa Hàn Quốc trên đất Mexico hàng ngàn người tuần hành hô vang “Korea, Korea”.

Hàng ngàn fan Mexico kéo đến Đại sứ quán Hàn ở Mexico City nói lời cám ơn

Trên các trang mạng xã hội hàng ngàn người Mexico đã tìm cách kết bạn với người Hàn Quốc và cầm các lá cờ Hàn Quốc và Mexico vẫy mừng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Man City đánh rơi chiến thắng ở phút cuối

Man City đánh rơi chiến thắng ở phút cuối

(PLO)- Chơi áp đảo đối thủ nhưng Man City lại bất ngờ để Tottenham cầm hòa với tỷ số 3-3 ở những phút cuối trên sân Etihad ở vòng 14 Premier League, trận hòa này làm Man City mất vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vào tay Liverpool.

Liverpool – Fulham: The Kop chớp thời cơ

Liverpool – Fulham: The Kop chớp thời cơ

(PLO)- Liverpool sẽ tiếp đón Fulham trên sân nhà Anfield ở vòng 14 Premier League, đây là cơ hội tốt cho Liverpool bứt phá lên vị trí nhì bảng vì Man City sẽ gặp đối thủ khó chịu là Tottenham.

Chelsea - Brighton: The Blues khó thắng

Chelsea - Brighton: The Blues khó thắng

(PLO)- Tiếp đón Brighton trên sân nhà Stamford Bridge ở vòng 14 Premier League, Chelsea được dự đoán sẽ khó có niềm vui chiến thắng vì phong độ thi đấu chưa ổn định.

Thi đấu bạc nhược, MU trắng tay trước Newcastle

Thi đấu bạc nhược, MU trắng tay trước Newcastle

(PLO)- Thi đấu bế tắc và thiếu ý tưởng, MU trắng tay rời sân St. James’ Park, sau khi bị Newcastle hạ gục với tỷ số 0-1 ở vòng 14 Premier League, chuỗi 4 trận thắng liên tiếp của Quỷ đỏ chính thức dừng lại.

Newcastle – MU: Thách thức “Quỷ đỏ”

Newcastle – MU: Thách thức “Quỷ đỏ”

(PLO)- Tiếp đón MU trên sân St. James’ Park ở vòng 14 Premier League, Newcastle quyết tâm chặn đứng chuỗi 4 trận bất bại của MU, một chiến thắng sẽ giúp Newcastle tiến gần hơn với Top 4.

Arsenal - Wolves: Không thể cản “Pháo thủ”

Arsenal - Wolves: Không thể cản “Pháo thủ”

(PLO)- Liên tiếp có chiến thắng trên mọi đấu trường, Arsenal tự tin vào một chiến thắng tiếp theo trên sân nhà Emirates khi chỉ phải tiếp đón Wolves ở vòng 14 Premier League.

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

(PLO)- Ở bảng A Champions League, dù có lợi thế dẫn trước nhưng MU vẫn không bảo toàn được lợi thế trước Galatasaray để rồi ngậm ngùi chia điểm với tỷ số hòa 3-3, trong khi đó ở bảng B, Arsenal khẳng định sức mạnh khi hủy diệt Lens 6-0 để giành vé vào vòng trong sớm.