Thật vô lý nếu tước quyền chỉ đạo của thầy Park ở AFF Cup

Nguyên do, án phạt của HLV Park chỉ áp dụng với các trận đấu giao hữu và ở cấp độ đội tuyển cùng lứa tuổi tại SEA Games chứ không thuộc phạm vi đội tuyển quốc gia.

Thực tế thì án phạt đã ban hành và việc AFC khá mạnh tay với HLV Park Hang-seo do liên đới đến hành vi đạo đức mà sau chiếc thẻ đỏ, HLV Park Hang-seo đã có những cử chỉ, hành vi không đẹp với trọng tài.

Án phạt này đã ban hành là buộc HLV Park Hang-seo nộp phạt 5.000 USD và cấm chỉ đạo bốn trận giao hữu. Vì thế mà không thể vì chưa có những trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam mà vắt án phạt sang AFF Cup như cách phân tích của báo Thái Lan được.

Ông Park quyết thay đổi lịch sử trước Thái Lan

Ông Park quyết thay đổi lịch sử trước Thái Lan

(PLO)-  HLV Park Hang-seo ý nhị nói trong các trận chung kết SEA Games trước đây, ông không dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam gặp gỡ Thái Lan và mong lần này sẽ mang về niềm vui chiến thắng.
Thái Lan thừa nhận nằm ‘chiếu dưới’ thầy trò ông Park

Thái Lan thừa nhận nằm ‘chiếu dưới’ thầy trò ông Park

(PLO)- HLV trưởng đội tuyển nam U-23 Thái Lan – ông Mano Polking cho biết “Những chú voi con” sẽ bước vào trận chung kết bóng đá SEA Games 31 vào đêm 22-5 với tư cách là “đội chiếu dưới trước một đội bóng được chuẩn bị tốt hơn” Việt Nam.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?
Cảm động và ấm áp đêm Bế mạc SEA Games 31

Cảm động và ấm áp đêm Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Vào đêm 22-5, chương trình tổng duyệt Lễ bế mạc SEA Games 31 lần cuối sẽ diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà, trước khi chính thức diễn ra vào đêm 23-5 với những tiết mục đặc sắc.