Thầy giáo ở Nghệ An bị tố đánh bầm tay nữ sinh lớp 7

(PLO)- Thầy giáo kiêm tổng phụ trách Đội của Trường THCS thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã cầm vật bằng nhựa đánh vào người nữ sinh lớp 7.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 24-9, mạng xã hội xôn xao về câu chuyện một thầy giáo ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đánh học sinh.

Theo đó, người thân của học sinh này đã đăng hình ảnh có vết bầm ở cánh tay kèm nội dung trên tài khoản mạng xã hội: "Dù là học sinh đi học có vi phạm hay như thế nào đi nữa thì thầy cũng không được phép đánh học sinh như thế này...Quá đau xót, vì nuôi con mà đi làm ăn xa, không ngờ ở nhà con đi học lại bị thầy đánh đến mức này".

Hình ảnh vết thương trên tay nữ sinh được đăng trên mạng xã hội.

Hình ảnh vết thương trên tay nữ sinh được đăng trên mạng xã hội.

Qua xác minh ban đầu, sự việc xảy ra tại Trường THCS thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc). Nữ sinh bị đánh đang học lớp 7.

Cụ thể, ngày 23-9, nữ sinh lớp 7 này có va chạm với bạn học cùng lớp. Thầy giáo kiêm tổng phụ trách Đội của Trường THCS thị trấn Quán Hành đã mời nữ sinh tới phòng làm việc để nói chuyện.

Khi nói chuyện với nữ sinh này, thầy giáo không kiềm chế được cảm xúc đã cầm vật bằng nhựa đánh vào người nữ sinh.

Ông Nguyễn Văn Thông, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc cho biết, lãnh đạo phòng GD&ĐT và nhà trường đã yêu cầu thầy giáo viết bản tường trình, đi gặp và xin lỗi gia đình học sinh.

Được biết, bố mẹ của nữ sinh đang đi làm xa. Hiện sức khỏe của nữ sinh bình thường.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Phố Ông Đồ' ở Tiền Giang được công nhận là điểm du lịch

'Phố Ông Đồ' ở Tiền Giang được công nhận là điểm du lịch

(PLO)- Phố Ông Đồ của ông bà họa sĩ ngoài 80 tuổi ở Tiền Giang vừa được tỉnh công nhận là điểm du lịch. Sắp tới, tại đây, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang sẽ tổ chức chương trình “Bản hòa âm Sông Tiền” chào mừng Ngày Thơ Việt Nam.

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

(PLO)- Là một trong những đơn vị thành viên trẻ và gặp nhiều thử thách ở chặng đường đầu tiên, Công ty cổ phần Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV GAS PIPE) vẫn luôn nỗ lực vượt lên khó khăn. Đặc biệt, các chương trình an sinh xã hội (ASXH), hỗ trợ địa phương, giúp đỡ các gia đình khó khăn được PV GAS PIPE thực hiện thường xuyên, với những hành động thiết thực và lan tỏa tình cảm cộng đồng.

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

(PLO)- Nếu được Chính phủ thông qua, lao động tự do - người lao động khu vực phi chính thức sẽ được tham gia bảo hiểm tai nạn lao động của Nhà nước với mức đóng hơn 32.000 đồng/tháng.