Thầy giáo ở Nghệ An bị tố đánh bầm tay nữ sinh lớp 7

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thầy giáo kiêm tổng phụ trách Đội của Trường THCS thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã cầm vật bằng nhựa đánh vào người nữ sinh lớp 7.

Ngày 24-9, mạng xã hội xôn xao về câu chuyện một thầy giáo ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đánh học sinh.

Theo đó, người thân của học sinh này đã đăng hình ảnh có vết bầm ở cánh tay kèm nội dung trên tài khoản mạng xã hội: "Dù là học sinh đi học có vi phạm hay như thế nào đi nữa thì thầy cũng không được phép đánh học sinh như thế này...Quá đau xót, vì nuôi con mà đi làm ăn xa, không ngờ ở nhà con đi học lại bị thầy đánh đến mức này".

Thầy giáo ở Nghệ An bị tố đánh bầm tay nữ sinh lớp 7 ảnh 1

Hình ảnh vết thương trên tay nữ sinh được đăng trên mạng xã hội.

Qua xác minh ban đầu, sự việc xảy ra tại Trường THCS thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc). Nữ sinh bị đánh đang học lớp 7.

Cụ thể, ngày 23-9, nữ sinh lớp 7 này có va chạm với bạn học cùng lớp. Thầy giáo kiêm tổng phụ trách Đội của Trường THCS thị trấn Quán Hành đã mời nữ sinh tới phòng làm việc để nói chuyện.

Khi nói chuyện với nữ sinh này, thầy giáo không kiềm chế được cảm xúc đã cầm vật bằng nhựa đánh vào người nữ sinh.

Ông Nguyễn Văn Thông, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc cho biết, lãnh đạo phòng GD&ĐT và nhà trường đã yêu cầu thầy giáo viết bản tường trình, đi gặp và xin lỗi gia đình học sinh.

Được biết, bố mẹ của nữ sinh đang đi làm xa. Hiện sức khỏe của nữ sinh bình thường.

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

(PLO)- Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.
Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.