‘Đối thủ lớn nhất bây giờ là COVID-19’

Đ.TR
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 3/4/2020 - 05:30

(PL)- Đó là phát biểu của HLV Chung Hae-soung của đội CLB TP.HCM. 

Đang ở Việt Nam thực hiện cách ly xã hội, HLV người Hàn Quốc này trả lời Yonhap News và nói về việc ông đang cùng các thành viên CLB cũng như những người dân Việt Nam chống dịch: “Tại Việt Nam, tôi thấy ý thức của mọi người rất tốt. Nơi tôi ở có công viên phía trước, bình thường có rất nhiều người đến hoặc qua lại. Bây giờ thì công viên đó thật vắng lặng vì ý thức ở nhà tránh dịch của cộng đồng. Đội bóng của tôi cũng đang hoãn việc tập luyện vì dịch COVID-19 nhưng từng thành viên của đội đều ý thức tự tập ở nhà để giữ phong độ. Trận đấu quan trọng nhất là chiến đấu với dịch COVID-19”.

Đ.TR

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.