Thật vô lý nếu tước quyền chỉ đạo của thầy Park ở AFF Cup

Đ.TR
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 10/4/2020 - 05:30

(PL)- Lãnh đạo VFF khẳng định AFC không thể vì thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo ở trận chung kết SEA Games 30 mà kéo án phạt sang AFF Cup dành cho các đội tuyển quốc gia. 

Nguyên do, án phạt của HLV Park chỉ áp dụng với các trận đấu giao hữu và ở cấp độ đội tuyển cùng lứa tuổi tại SEA Games chứ không thuộc phạm vi đội tuyển quốc gia.

Thực tế thì án phạt đã ban hành và việc AFC khá mạnh tay với HLV Park Hang-seo do liên đới đến hành vi đạo đức mà sau chiếc thẻ đỏ, HLV Park Hang-seo đã có những cử chỉ, hành vi không đẹp với trọng tài.

Án phạt này đã ban hành là buộc HLV Park Hang-seo nộp phạt 5.000 USD và cấm chỉ đạo bốn trận giao hữu. Vì thế mà không thể vì chưa có những trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam mà vắt án phạt sang AFF Cup như cách phân tích của báo Thái Lan được.

Đ.TR

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.