Báo Thái: Ông Park sẵn sàng nếu trợ lý Sasa Todic thách đánh?
(PLO)- Báo Thái Lan đã "giải mã" hành động của HLV Park Hang-seo với trợ lý HLV tuyển Thái Lan.

Báo chí Thái Lan, cụ thể là tờ Siam Sports đã nêu rất chi tiết việc HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam và trợ lý thể lực Sasa Todic “căng nhau”. Đó là lúc HLV Park Hang-seo đến trước khu vực kỹ thuật của tuyển Thái Lan bắt tay HLV Nishino khi trận đấu kết thúc.

Theo tờ Siam Sports: “…Tôi sẵn sàng nếu anh ấy (Sasa Todic) muốn đánh với tôi”.

Báo Thái: Ông Park sẵn sàng nếu trợ lý Sasa Todic thách đánh? - ảnh 1
Bài báo trên Siam Sports "giải mã" hành động "căng" của thầy Park.

Theo HLV Park Hang-seo mà báo Thái Lan đăng thì dường như trợ lý Sasa Todic có chút cười nhạo Park Hang-seo. Và vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam đã nhận ra tay trợ lý này cũng hay có ý cười nhạo mỗi khi Việt Nam và Thái Lan chạm trán chứ không riêng gì tối 19-11 ngay sau trận đấu.

Cũng theo ông Park giải thích mà báo chí Thái Lan trích đăng thì đó là một kiểu trò chơi tâm lý của trợ lý Todic. Park hoài nghi dường như Todic không phải người Thái.

Sasa Todic là thành viên trong êkíp trước đây của HLV Rajevac. Todic cũng có thái độ kiểu này những lần Việt Nam gặp Thái Lan, đó là King’s Cup, trận lượt đi bảng G (ngày 5-9) và sau trận đêm 19-11.

Sau khi HLV Park Hang-seo và Nishino cười vui bắt tay nhau thì HLV Park Hang-seo quay lại có vẻ nổi nóng vì cách cười mang tính chế giễu của Todic (?).

Bài báo trích dẫn câu nói trực tiếp của Park: “Tôi luôn sẵn sàng nếu anh ấy muốn đánh với tôi. Trong một khoảng thời gian, dường như anh ấy muốn chế giễu chúng tôi…”.

Bài báo cũng trích dẫn rất nhiều lần HLV Park Hang-seo khẳng định bóng đá Việt Nam không còn sợ Thái Lan nữa. Kể từ ngày HLV Park Hang-seo dẫn dắt thì tuyển Việt Nam không sợ Thái Lan nữa.

DUY ÂN