Có thầy Nhật, U-17 Trung Quốc vẫn không đòi được "nợ" thay đàn anh

(PLO)- Đội tuyển U-17 Trung Quốc cũng giống đàn anh U-23 vào đến chung kết giải châu Á, nhưng cũng không thể đánh bại đối thủ lớn Nhật Bản.

U-17- Nhat- Ban.jpg
Thầy Nhật Bản Bin Ukishima đã đưa U-17 Trung Quốc vào đến trận chung kết U-17 châu Á và lại gặp trẻ Nhật Bản giống như trận chung kết U-23 châu Á đầu năm nay.
U-17- Nhat- Ban-5.jpg
Nếu như đàn anh U-23 Trung Quốc bị "ném đá" vì thua thảm Nhật Bản 0-4 thì đàn em U-17 khá hơn khi chỉ thua sát nút 2-3.
U-17- Nhat- Ban-2.jpg
U-17 Nhật Bản ghi liền một mạch 3 bàn vào các phút 31, 42 và 45+2. Sau đó, họ chùng xuống để Trung Quốc rút ngắn 2-3 vào các phút 48 và 79 nhưng không thể có thêm bàn thứ 3.
U-17- Nhat- Ban-3.jpg
U-17 Nhật Bản tiếp bước đàn anh U-23 đánh bại Trung Quốc ở chung kết và lại lên ngôi châu Á.
U-17- Nhat- Ban-4.jpg
Maki Kitahara với 6 pha lập công cùng lối chơi có tầm ảnh hưởng lớn đến ngôi vô địch của U-17 Nhật Bản nên được nhận 2 danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải và Vua phá lưới.
U-17- Nhat- Ban-6.jpg
Thủ môn Kosei Oshita góp công lớn đưa Nhật Bản lên ngôi và được chọn Thủ môn xuất sắc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm