Thêm một phi công và bốn tiếp viên bị tạm đình chỉ bay

Ngoài ra, VNA cũng tạm đình chỉ bay đối với năm thành viên tổ bay (một lái phụ và bốn tiếp viên) khác theo yêu cầu của công tác điều tra.

“Các tiếp viên này cũng đã được yêu cầu viết bản tường trình và VNA sẵn sàng cung cấp bản tường trình này để phục vụ công tác điều tra” - đại diện của VNA khẳng định.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với cơ quan cảnh sát Nhật làm rõ vụ việc, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ hơn nữa của các cơ quan hữu quan trong việc ngăn chặn các trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai, đảm bảo uy tín, hình ảnh của hãng hàng không quốc gia Việt Nam” - đại diện của hãng này cho biết thêm.

Mới đây, VNA cũng đã có quy định cấm tổ bay mang valy to ra nước ngoài nhằm nghiêm cấm việc mang hành lý, vận chuyển hàng hóa sai quy định.

MAI PHƯƠNG - THÀNH VĂN

Cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo và những điều kỳ diệu

Cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo và những điều kỳ diệu

(PLO)- Cách đây 3 năm, khi cô giáo trẻ Lê Hoàng Ngân (33 tuổi, Đà Nẵng) đang có cuộc sống êm đềm bên gia đình nhỏ thì biến cố ập đến. Một buổi chiều nọ, trong lúc đi khám thai, chị không tin vào tai mình khi nghe bác sĩ thông báo mắc ung thư phổi. Từ giây phút ấy, cuộc đời chị thay đổi hoàn toàn.