Thiếu nữ 15 tuổi bị hai thanh niên làm nhục tại trường

Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) ngày 16-1 cho biết vừa bắt khẩn cấp hai người có hành vi hiếp dâm một nữ sinh lớp tám trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ đêm 10-1, Công an huyện Phú Thiện nhận được đơn trình báo từ cha mẹ cháu N. (15 tuổi, đang là học sinh lớp tám) về việc bị xâm hại tình dục.

N. kể quen biết hai nam thanh niên qua mạng xã hội và tối 9-1 nhận lời đi chơi cùng. Sau đó, N. bị hai người này chở đến một nơi vắng vẻ rồi ép buộc, đe doạ để cưỡng hiếp.

Trước sự việc nghiêm trọng trên, Công an huyện Phú Thiện đã khẩn trương vào cuộc và xác định hai thanh niên cùng trú xã Ia Yeng là Trịnh Xuân Lập (18 tuổi), Hoàng Văn Bình (20 tuổi) là nghi phạm. 

Tại Cơ quan điều tra, Bình và Lập khai đã cùng nạn nhân đi chơi với nhau vài lần. Đến tối 9-1, sau khi uống bia, Lập và Bình nảy ra ý định gặp, dụ đưa N. đi chơi để làm chuyện đồi bại. Cụ thể, sau khi thuyết phục N. đi chơi, Bình chạy xe máy kẹp ba phóng nhanh đến một ngôi trường ở xa làng thuộc xã Ia Yeng để giở trò đồi bại... 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm