Thời điểm cần phải mua chiếc ô tô mới

(PLO)-Kiếm phụ tùng ngày càng khó và đắt đỏ là đến lúc bạn cần bán chiếc ô tô cũ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Các chuyên gia cho biết, chiếc ô tô phải thật sự đảm bảo an toàn cho chính người lái xe. Do đó, một khi trong quá trình vận hành, chiếc xe có nhiều dấu hiệu chạy không ổn định, phanh không còn hiệu quả, các thiết bị lái không chuẩn, thì đây là lúc bạn cần mua một chiếc xe mới thay vì phải sửa chữa.

Ô tô chạy đến một lúc nào đó chắc chắn sẽ bị hỏng một thứ gì đó. Nhưng nếu ngày nào, chiếc xe cũng có xảy ra hư hỏng lặt vặt mà không thể xử lý hết lỗi, cũng như khiến bạn luôn phải trễ giờ làm việc, hãy mua ngay chiếc xe mới.

Chiếc xe có hàng ngàn chi tiết. Những chiếc xe càng cũ, càng phải hay sửa và cần nhiều phụ tùng thay thế. Nhưng nếu chiếc xe cũ của bạn khó kiếm phụ tùng, khiến bạn phải mất thời gian chờ đợi sửa chữa, thì dù tốn kém cũng phải mua một chiếc xe mới.

ô tô
Nếu chiếc xe có chi phí sửa chữa cao hơn giá trị xe, đã đến lúc bạn cần đổi ô tô mới.

Theo các chuyên gia, khi đưa xe vào xưởng sửa chữa, bạn cần phải tự hỏi chi phí có thấp hơn giá trị xe hay không. Nếu chi phí sửa chữa cao hơn số tiền mà chiếc xe của bạn có thể bán được thì việc trả tiền để sửa nó là vô ích. Đây là thời điểm bạn nên đổi xe.

MSN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm