COVID-19: Đưa 21 người Trung Quốc vào khu cách ly tập trung

THANH NHẬT
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 19/7/2020 - 11:52

(PLO)- Nhóm người Trung Quốc chưa rõ nhập cảnh vào Việt Nam bằng cách nào lưu trú tại Quảng Nam.

Ngày 19-7, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã phối hợp với các địa phương đưa 21 người Trung Quốc vào khu cách ly tập trung tại xã Tam Phú (TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Sau khi đưa vào khu cách ly, ngành chức năng đã tổ chức lấy mẫu gửi xét nghiệm COVID-19.

COVID-19: Đưa 21 người Trung Quốc vào khu cách ly tập trung - ảnh 1
Khu cách ly. Ảnh: TN.

Trước đó, chiều 18-7, người dân trình báo tại một khu lưu trú ở phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đang có nhóm hàng chục người Trung Quốc.

Khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, nhóm người này bỏ chạy tán loạn. Lực lượng chức năng đã tìm và phát hiện có 21 người, sau đó đưa vào khu cách ly.

Thông tin từ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, hiện nay vẫn chưa rõ những người này nhập cảnh vào Việt Nam bằng cách nào.

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, lực lượng chức năng sẽ điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...