Từ 1-8, UBND quận Tân Phú chỉ còn 1 Phó Chủ tịch điều hành

TÁ LÂM
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 31/7/2020 - 15:41

(PLO)- Sau khi bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi từ 1-8, UBND quận Tân Phú chỉ còn lại một Phó Chủ tịch lãnh đạo.
Sáng 31-7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ cho bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú.

Từ 1-8, UBND quận Tân Phú chỉ còn 1 Phó Chủ tịch điều hành  - ảnh 1
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa kỷ niệm cho bà Hứa Thị Hồng Đang. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Bà Hứa Thị Hồng Đang năm nay 54 tuổi, quê Trà Vinh. Theo quyết định của UBND TP, bà Đang được nghỉ hưu từ ngày 1-8.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hứa Thị Hồng Đang cho biết trước đây khi nhận nhiệm vụ, bà rất lo lắng sẽ không hoàn thành công việc. Tuy nhiên, quá trình công tác được sự hỗ trợ của lãnh đạo TP, các sở ngành và đồng nghiệp, bà đã có những đóng góp cùng quận Tân Phú hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Như vậy, từ ngày 1-8, sau khi bà Hứa Thị Hồng Đang và bà Lương Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú cùng nghỉ hưu thì Thường trực UBND quận Tân Phú chỉ còn duy nhất một người. Đó là ông Phạm Minh Mẫn, Phó Chủ tịch UBND quận.
Trước tình hình thực tế đang phát sinh nhiều công việc, nhất là tình hình dịch COVID-19 đang có dấu hiệu phức tạp, quận Tân Phú lại là địa bàn có nhiều người dân miền Trung từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng sinh sống, bà Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TP.HCM quan tâm, sớm làm công tác nhân sự cho quận để đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành các công việc.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức, cho biết UBND TP đã nắm đầy đủ tình hình nhân sự của quận Tân Phú và sẽ sớm có phương án hợp lý.

TÁ LÂM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.