Vụ lật xe khách ở Quảng Bình: Thêm người tử vong

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 26/7/2020 - 14:59

(PLO)- Cơ quan chức năng xác nhận hiện có 9 người tử vong trong vụ tai nạn lật xe khách ở Quảng Bình.

Chiều 26-7, ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đến thời điểm này tại hiện trường có 9 người tử vong.

Vụ lật xe khách ở Quảng Bình: Thêm người tử vong - ảnh 1
Lực lượng chức năng tiến hành đứa nạn nhân ra ngoài.

Trong số những người tử vong được phát hiện trước đó, lực lượng chức năng vừa phát hiện thêm 1 nạn nhân tử vong, mắc kẹt trong xe. Những nạn nhân điều là cựu học sinh, gặp tai nạn trên đường đi họp lớp.

Ông Vũ cho biết, hiện đang kiểm tra thông tin sức khỏe của những nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện nay, một số nạn nhân tử vong được lực lượng chức năng đưa về bệnh viện. Cơ quan chức năng Quảng Bình đã điều thêm lực lượng đến hiện trường để tiếp tục thực hiện việc cứu hộ cứu nạn và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 15 giờ cùng ngày, theo một số thông tin, hiện số lượng người tử vong đã tăng lên 13 người. Tuy nhiên ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch chưa xác nhận thông tin đó.

PLO sẽ tiếp tục cập nhật sức khỏe của những nạn nhân....

Như PLO đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 9 giờ 53 trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây, gần khu vực cầu Trạ Ang, cách Phong Nha khoảng 10 km, thuộc địa bàn Huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Tại hiện trường, một ô tô chở khách đi du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã lao xuống vực và lật một bên đường. 

Sau khi xảy ra vụ việc Lãnh đạo UBND tỉnh đã đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng của tỉnh và huyện Bố Trạch cùng người dân tổ chức cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả và điều tiết giao thông.

NGUYỄN DO

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM