Vụ lật xe ở Quảng Bình: 13 người chết, 4 người nguy kịch

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 26/7/2020 - 15:15

(PLO)- Tại Bệnh viện Cu Ba - Đồng Hới đã cấp cứu 26 bệnh nhân, trong đó có 4 người tử vong, 4 người đang nguy kịch - tiên lượng 2 người khó qua khỏi. 

15 giờ 5 phút ngày 26-7, ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, hiện nay đã có thêm 4 người tử vong nâng tổng số người chết trong vụ lật xe lên 13 người.

Vụ lật xe ở Quảng Bình: 13 người chết, 4 người nguy kịch - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: T.ANH

Ông Vũ cho biết, đến thời điểm này tai Bệnh viện Cu Ba - Đồng Hới đã cấp cứu 26 bệnh nhân. Trong đó, có 4 người này tử vong, 4 người đang nguy kịch - tiên lượng 2 khó qua khỏi.

Đến thời điểm này, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Như PLO đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 9 giờ 53 trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây, gần khu vực cầu Trạ Ang, cách Phong Nha khoảng 10 km, thuộc địa bàn Huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Tại hiện trường, một ô tô chở khách đi du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã lao xuống vực và lật một bên đường. 

Sau khi xảy ra vụ việc Lãnh đạo UBND tỉnh đã đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng của tỉnh và huyện Bố Trạch cùng người dân tổ chức cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả và điều tiết giao thông.

PLO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin...

NGUYỄN DO

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM