Thông tin mới vụ bác sĩ phó khoa sản bị sát hại

Ngày 13-3, ông Phạm An Hùng, Giám đốc BV đa khoa tỉnh Lào Cai, cho biết sau nhiều ngày điều trị, đến tối 12-3, ông B.H.Đ (47 tuổi, trú tại TP Lào Cai) đã tử vong.
Ông Đ. được xác định là nghi phạm trong vụ nữ phó khoa sản của BV đa khoa tỉnh Lào Cai bị sát hại. Nạn nhân trong vụ án là bác sĩ THT (41 tuổi, vợ ông Đ.).
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 2-3, con trai bác sĩ THT đi học về thì nhìn thấy mẹ nằm bất tỉnh trên nền gạch, đầu có nhiều vết máu, cạnh đó có chiếc búa đinh.
Tiếp tục chạy lên tầng, cháu phát hiện cha mình đang ngồi vị trí cạnh téc nước, xung quanh có dấu hiệu nôn ói. Ngay lập tức, cháu gọi người thân để đưa cha mẹ đi cấp cứu, nhưng nữ bác sĩ H. đã tử vong.
Ông Đ. được đưa vào cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Lào Cai, sau nhiều giờ điều trị đã tỉnh lại và có thể nói chuyện. Theo lời khai ban đầu, do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính, ông Đ. đã dùng búa tấn công phần đầu bác sĩ H., dẫn tới tử vong. Sau đó, ông Đ. uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.