Thông tin mới vụ nam thanh niên tông cảnh sát bất tỉnh

Chiều 21-3, liên quan đến vụ hai nam thanh niên chạy chốt 141, tông bất tỉnh một cảnh sát cơ động, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đơn vị đang tiếp tục lấy lời khai để điều tra, làm rõ hành vi của hai đối tượng này.

Thông tin mới vụ nam thanh niên tông cảnh sát bất tỉnh ảnh 1
Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị tông bất tỉnh. Ảnh: FB

Tại cơ quan công an, danh tính của hai thanh niên được xác định là Trần Ngọc Tùng và Chu Ngọc Dũng (cùng 20 tuổi, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội).

Làm việc với cảnh sát, cả hai đều khai nhận vào tối 20-3, trên đường đi nhậu về, do gặp phải tổ công tác 141 và sợ bị bắt nên cả hai đã phóng xe bỏ chạy, tông phải một chiến sĩ cảnh sát cơ động. Hậu quả khiến cảnh sát cơ động này bất tỉnh, bị thương ở tay và chân. Sau khi được điều trị, hiện sức khỏe chiến sĩ này đã bình phục.

Như PLO đã thông tin, khoảng 23 giờ 30 ngày 20-3, tại nút giao thông Nguyễn Công Trứ - Lò Đúc (Hà Nội), trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác Y2/141 (Công an TP Hà Nội) phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, hai thanh niên vội quay đầu phóng xe chạy rồi tông vào một chiến sĩ cảnh sát cơ động trong tổ công tác. Sau cú tông mạnh, vị cảnh sát cơ động cùng một trong hai thanh niên nằm bất tỉnh.