Thông tin mới vụ xe tải tông xe khách làm 23 nữ công nhân bị thương nặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Video hành trình của xe tải ghi lại cho thấy hai xe khi qua ngã tư đều không giảm tốc độ dẫn đến xe tải tông ngang xe khách chở 27 công nhân.

Chiều 6-10, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe khách dẫn đến 24 người bị thương. Trong số 24 nạn nhân bị thương có 23 nữ công nhân trên xe khách được đưa đi cấp cứu.

Thông tin mới vụ xe tải tông xe khách làm 23 nữ công nhân bị thương nặng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn, người dân đưa các nữ công nhân xuống khỏi xe khách để lên xe cứu thương đi cấp cứu. Ảnh: CTV.

Theo lãnh đạo BV Đa khoa Tây Bắc Nghệ An cho biết, khoảng 8 giờ sáng nay (6-10), BV đã tiếp nhận 24 người bị tại nạn giao thông và đã huy động tối đa lực lượng y, bác sỹ để cấp cứu. Chẩn đoán ban đầu có 15 người bị chấn thương phần mềm, 2 người gãy xương sườn, 5 người gãy xương cánh chậu, 1 người vỡ bàng quang, 1 người trật khớp cùng đòn.

Ông Nguyễn Văn Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ cùng Ban An toàn giao thông huyện Tân đã đến BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An trực tiếp thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các công nhân bị thương.

Thông tin mới vụ xe tải tông xe khách làm 23 nữ công nhân bị thương nặng ảnh 2

Lãnh đạo UBND huyện Tân Kỳ và cơ quan chức năng thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn. Ảnh: THTK.

Như đã đưa tin, sáng 6-10, tại ngã tư Tân Đồng - Tân Phú (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải mang BKS 37R- 03876 và khách 37F-002.06 chở 27 công nhân đến Nhà máy may Minh Anh.

Camera hành trình trên xe tải ghi lại cho thấy, xe tải chạy và xe khách khi đến ngã tư đều không chạy chậm để quan sát. Xe tải đã đâm ngang xe khách khiến một số nữ công nhân trong xe khách văng rơi xuống đường.

Hiện trong đó số các nạn nhân bị thương có 3 nữ công nhân bị thương nặng đã được chuyển lên tuyến trên cấp cứu.