Thông xe 90 phút đưa hàng hóa lên xuống núi Cấm

Theo đó, từ 6 giờ đến 7 giờ 30 ngày 19-5 sẽ cho thông xe để vận chuyển hàng hóa, lương thực lên xuống núi Cấm. Sau 7 giờ 30, đường lên đỉnh núi Cấm qua đoạn sạt lở đá tiếp tục đóng lại để đơn vị dọn dẹp hiện trường thi công. Trong 90 phút thông đường này, các phương tiện lên xuống núi phải chấp hành hướng dẫn của lực lượng làm nhiệm vụ ở hai đầu công trường.

Cũng theo ông Nam, chỉ những người dân tại núi Cấm có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên xuống núi mới được phép lưu thông. Khách tham quan không được lên xuống núi vào giờ thông xe. Người và xe được phép lưu thông sẽ đi hằng ngày vào giờ quy định trên.

VĨNH SƠN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.