Thua nhục nhã trước Iceland HLV đội tuyển Anh xin từ chức

Buồn bã vì đội tuyển phải dừng chân ở vòng 1/8, Roy Hodgson thất vọng cho biết: “Tôi vô cùng thất vọng về kết quả tối nay và nó đã loại chúng tôi khỏi cuộc chơi. Chúng tôi đã không tiến như tôi nghĩ và như khả năng chúng tôi đang có. Đó là điều không thể chấp nhận được. Tôi xin lỗi nhưng mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây. Tôi sẽ dừng vai trò HLV đội tuyển của mình vào lúc này” - ông nói.

Thua nhục nhã trước  Iceland HLV đội tuyển Anh xin từ chức
Thua nhục nhã trước  Iceland HLV đội tuyển Anh xin từ chức 

Suốt buổi họp, HLV Roy Hodgson không trả lời bất kỳ câu hỏi nào nhưng có thể khẳng định rằng ông sẽ không nhận hợp đồng mới từ FA sau bốn năm nắm giữ chiếc ghế huấn luyện viên trưởng.

“Tôi đã có thể ở lại thêm hai năm như đã cam kết từ trước nhưng tôi nghĩ là mình nên kết thúc ở đây để có một người khác trẻ hơn nắm giữ” - nhà cầm quân 66 tuổi  cho biết.

Roy Hodgson buồn bã vì đội tuyển phải dừng chân ở vòng 1/8
Roy Hodgson buồn bã vì đội tuyển phải dừng chân ở vòng 1/8

"Tôi tự hào về công việc huấn luyện của mình và tôi đã đạt được những điều tốt đẹp trong suốt thời gian cầm quân Anh" - ông nói.

Trong trận đấu rạng sáng nay 28-6 với đội Iceland, đội bóng Tam Sư đã để thua khi đang dẫn trước. Phút thứ 3 Rooney đá thành công qua phạt đền. Nhưng chiến thắng chưa được bao lâu, Iceland đã gỡ hoà vượt mặt ở phút thứ 6 và 18. Với kết quả này, Anh đã nối gót Tây Ban Nha về nước.

Ngay sau khi HLV Roy Hodgson tuyên bố từ chức, cựu tiền đạo tuyển anh nay là HLV đội Newcastle, Alan Shearer thừa nhận ông rất hứng thú với chiếc ghế này.  

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
30.000 vé giả trận chung kết Champions League

30.000 vé giả trận chung kết Champions League

(PLO)- Sau Bộ trưởng Bộ Thể thao Pháp đưa ra lời xin lỗi sự cố trận chung kết Champions League giữa Real Madrid - Liverpool, mới đây, lại đến lượt Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp Gerald Darmanin xin lỗi công khai trên phương tiện truyền thông quốc tế.