Thương tâm: 3 ông cháu bị xe khách cuốn vào gầm

Lúc 6 giờ 45 sáng nay (9-11), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên QL1, đoạn đi qua xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) khiến một người thiệt mạng tại chỗ, hai cháu nhỏ bị thương rất nặng.

Thương tâm: 3 ông cháu bị xe khách cuốn vào gầm ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ông Lê Văn Sáu (62 tuổi) ngụ xã Hồng Thái dùng xe máy chở hai cháu trai là Lê Văn Hiền (11 tuổi) và Lê Văn Nhỏ (sáu tuổi) đi học.

Khi ông Sáu vừa băng qua điểm mở dải phân cách thì bị xe khách chạy ngược chiều biển số 51B-109.50 lao tới.

Thương tâm: 3 ông cháu bị xe khách cuốn vào gầm ảnh 2

Ô tô khách này kéo lê các nạn nhân và xe máy từ điểm đụng ban đầu đi khoảng hơn 100 m qua bên trái đường mới dừng lại.

Vụ tai nạn đã làm ông Sáu thiệt mạng tại chỗ, hai cháu trai bị thương rất nặng. Công an huyện Bắc Bình đang tiến hành điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.