Tiệm game bắn cá đang giao tiền cho con bạc thì bị bắt

Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc núp bóng dưới hình thức game bắn cá trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường Hiệp Thành, tạm giữ chín người để điều tra làm rõ.

Tiệm game bắn cá đang giao tiền cho con bạc thì bị bắt ảnh 1

Cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản. Ảnh: Vũ Hội.

Trước đó, chiều 25-5, công an bắt quả tang Nguyễn Chí Tâm (28 tuổi, ngụ Bình Dương - quản lý tiệm game) đang đưa 10 triệu đồng tiền thắng cược cho một con bạc. Tại thời điểm này, tiệm game có khoảng hơn 10 người đang chơi đánh bạc dưới hình thức game bắn cá.

Qua kiểm tra, cùng với Nguyễn Chí Tâm còn có hai quản lý khác trông coi tiệm game bắn cá và cho khách chơi theo hình thức thắng thua bằng tiền.

Những người quán lý này không xuất trình được giấy chứng nhận kinh doanh, không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của 4 máy game bắn cá, không xuất trình được giấy kiểm duyệt nội dung trò chơi điện tử.

Tại hiện trường cơ quan công an thu giữ gần 25 triệu đồng, 4 máy bắn cá và các tang vật khác. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.