Tiktoker ‘xúc phạm người miền Trung’ đăng clip xin lỗi

(PLO) Trong clip xin lỗi vừa phát của mình, tiktoker Nguyễn Hoàng Minh bày tỏ hối hận và cho biết đang chờ kết quả xử lý của cơ quan chức năng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 13-8, Nguyễn Hoàng Minh đã đăng công khai clip thừa nhận hành vi sai trái khi sản xuất clip có nhiều nội dung chê bai, nói xấu người miền Trung.

Tiktoker cho biết rất hối hận và gửi lời xin lỗi người miền Trung nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Sau khi làm việc với cơ quan công an, Minh đã đăng clip xin lỗi công khai trên mạng xã hội Ảnh CACC

Sau khi làm việc với cơ quan công an, Minh đã đăng clip xin lỗi công khai trên mạng xã hội Ảnh CACC

Theo Hoàng Minh, video được anh ta sản xuất với một số nhận định phiến diện, chủ quan về người miền Trung.

Mục đích của clip là để nhiều người vào tranh luận sôi nổi, phê phán và chỉ trích người đăng rồi sau đó sẽ đăng một số clip và những bình luận tích cực hơn. Nhưng Minh không ngờ hành động của mình lại gây ảnh hưởng rất tiêu cực cho xã hội, xúc phạm nặng nề đến người miền Trung.

Minh khẳng định vẫn rất yêu mến người miền Trung vì rất nhiều người thân, nhất là bà nội của Minh cũng là người miền Trung.

Qua mạng xã hội, Minh cũng xin hứa không bao giờ có hành động tương tự Ảnh CACC

Qua mạng xã hội, Minh cũng xin hứa không bao giờ có hành động tương tự Ảnh CACC

Như PLO đã thông tin, ngày 13-8, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an Lâm Đồng đã làm việc với Nguyễn Hoàng Minh, 23 tuổi, quê thành phố Biên Hòa, Đồng Nai để làm rõ các nội dung mà anh này đã cung cấp thông tin sai sự thật xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người miền Trung.

Cụ thể, ngày 5-8, Minh thực hiện video dài khoảng 1 phút 25 giây chủ đề là “Bạn nghĩ sao về người miền Trung”, nội dung trả lời phỏng vấn các cô gái về người miền Trung, rồi đăng tải lên mạng xã hội, trong đó có cả TikTok “Hoàng Minh”.

Video có nhiều nội dung bị cho là thể hiện quan điểm chê bai, nói xấu người miền Trung, như: “Người miền Trung nói chuyện nghe không được, nói chuyện rất mất lịch sự, hơi tính toán một chút”.

Khi làm việc với cơ quan công an, Minh thừa nhận chính mình đã sản xuất, chỉnh sửa, đăng tải video trên. Anh ta cho biết video được quay tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm