Tìm thấy nhẫn kim cương giá trị lớn trên máy bay

Ngày 11-1, đại diện Vietnam Airlines đã bàn giao lại chiếc nhẫn kim cương cho hành khách đánh rơi trên máy bay.

Theo đại diện hãng, hành khách TTCV bay hạng thương gia trên chuyến bay từ TP.HCM đi Hà Nội, trong lúc máy bay chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi chiếc nhẫn kim cương.

Sau đó, đơn vị kỹ thuật đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm nhưng không tìm thấy chiếc nhẫn. Sự việc được chuyển đến các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Nhẫn kim cương khách đánh rơi trên máy bay Vietnam Airlines. Ảnh: VNA

Khi máy bay cất cánh về TP.HCM lúc 18 giờ cùng ngày, tổ tiếp viên của chuyến bay đã tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách.

Sau đó, tiếp viên của hãng đã bàn giao lại Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách. Đến chiều cùng ngày, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Các hãng hàng không khuyến cáo để hạn chế thất lạc tư trang trên các chuyến bay, hành khách cần cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết. Đồng thời nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm