TNGT thảm khốc, bốn người chết

Theo Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, thì xe khách 16 chỗ biển số 43B-026.33 trong lúc lưu thông đã vượt qua xe tải biển số 76C-034.43 chở dăm gỗ và xảy ra va chạm, bị xe chở dăm gỗ tông văng qua đường. Xe khách tiếp tục bị xe tải biển số 43S-4336 chạy ngược chiều tông trực diện. Tai nạn đã làm bốn người chết, năm người khác cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Số người chết và bị thương đều là người trên xe khách.

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi sau đó có mặt tại bệnh viện thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ mỗi trường hợp tử vong là 3 triệu đồng, bị thương là 2 triệu đồng.

Trong một diễn biến liên quan, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đã gọi điện thoại chỉ đạo lãnh đạo tỉnh có mặt kịp thời để thăm hỏi và cứu chữa nạn nhân…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.