Tổ chức Hội sách FA giúp người độc thân... thoát ế

Từ 8 giờ đến 21 giờ các ngày 11, 12 và 13-11, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức Hội sách FA.

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra tại Nhã Nam Thư Quán, nhà 15 lô B chung cư 43 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận.

Ban tổ chức cho hay đây là ngày hội dành riêng cho các bạn FA, nơi các bạn có thể tìm đọc những đầu sách vô cùng hấp dẫn, tham gia trò chơi “thoát ế” nho nhỏ và tận hưởng những ngày cuối tuần.

Đến với Hội sách FA của Nhã Nam, bạn đọc sẽ có cơ hội tìm được rất nhiều đầu sách hay và mới ra mắt với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn, 20%-50% và hàng loạt các sách đồng giá 10.000-50.000 đồng. Chưa hết, với mỗi mệnh giá hóa đơn, bạn đọc sẽ còn nhận được một phần quà dễ thương đi kèm như bookmark nam châm, móc khóa quote hay lịch Hoàng tử bé, lịch món ngon Hà Nội và túi Canvas đeo chéo độc quyền của Nhã Nam.

Tổ chức Hội sách FA giúp người độc thân... thoát ế ảnh 1

Hội sách FA sẽ tăng cơ hội thoát ế cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, Nhã Nam sẽ tiếp tục giảm 5% nếu bạn đọc tham gia mua sách và chụp hình check-in tại Nhã Nam Thư Quán kèm hashtag #hoisachFANhaNam.

Trong nhiều năm trở lại đây, ngày 11-11 được mọi người chọn là ngày hội dành cho người độc thân. Lý do ngày 11-11 được chọn là vì nó là ngày duy nhất trong năm có bốn số 1, cũng đồng nghĩa với một mình, là FA (Forever Alone - Mãi mãi cô đơn)

Trong thời gian diễn ra ngày hội sẽ có các hoạt động nổi bật như:

FA Escape - Đây là chương trình độc nhất vô nhị diễn ra duy nhất vào ngày 11- 11 tại Hội sách FA. Tất cả bạn độc thân tham gia mua sách tại Hội sách FA sẽ được tặng một “thẻ cầu duyên” hay phiếu đăng ký tham gia. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin trên thẻ kèm tên năm cuốn sách Nhã Nam mà các bạn yêu thích. Nhã Nam sẽ thực hiện vai trò của người mai mối, tìm ra một bạn độc giả khác có cùng sở thích với bạn.

Phần quà dành cho những cặp đôi may mắn được Hội sách FA mai mối sẽ là một cuộc hẹn hò mua sách tại đường sách diễn ra vào ngày 13-11.

Tại sự kiện, ban tổ chức cũng giới thiệu tới độc giả các cuốn sách như Mộ phần tuổi trẻ (Huỳnh Trọng Khang), Sử ký Tư Mã Thiên II. Liệt truyện (Thượng), Thời nắng lịm (Eugen Ruge), Tên sát nhân Mercedes (Stephen King), Con của Noé (Éric-Emmanuel Schmitt)…

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).