Tổ công tác đặc biệt TP Huế xử lý nhóm lạng lách trên đường

Ngày 3-4, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng của đơn vị vừa xử lý nhiều trường hợp lạng lách, đánh võng gây mất an toàn giao thông trên địa bàn TP Huế.

CSGT lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm.

Theo đó, vào tối 2-4, sau hơn 3 giờ làm nhiệm vụ, tổ công tác đặc biệt đã phát hiện, xử lý 30 trường hợp vi phạm với 57 lỗi gồm: Không có giấy phép lái xe, không đủ tuổi điều khiển phương tiện, vi phạm nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ.

Đặc biệt, tổ công tác đặc biệt đã phát hiện, bắt giữ và lập biên bản vi phạm hành chính đối 5 thanh thiếu niên từ 16 đến 23 tuổi có hành vi điều khiển xe mô tô chạy lạng lách, đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng.

Được biết các tổ công tác đặc biệt này làm nhiệm vụ vào các tối cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật để góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trên địa bàn TP Huế. 

Cách đóng phạt vi phạm giao thông ngay tại nhà
Cách đóng phạt vi phạm giao thông ngay tại nhà
(PLO)- Thay vì phải đến trực tiếp cơ quan công an tại tỉnh/thành phố (nơi vi phạm giao thông), bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đóng phạt qua mạng, giấy tờ xe sẽ được gửi về tận nhà qua đường bưu điện.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.