Tòa làm việc với người tố bị thẩm phán đạp vào đùi

Chiều 14-11, bà Vương Thị Lân (63 tuổi, ngụ phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước), cho biết đại diện Thanh tra TAND tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với bà xung quanh nội dung tố cáo thẩm phán tòa án tỉnh này đã đạp vào đùi gây chấn thương nghiêm trọng nhưng không có cơ quan nào mời bà làm việc.
Sự việc đã được báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh trên số báo ra ngày 14-11.

Tòa làm việc với người tố bị thẩm phán đạp vào đùi ảnh 1
Bà Lân cho rằng bà bị thẩm phán L. đạp gây chấn thương. Trong khi đó vị thẩm phán này nói không đạp.

Tại buổi làm việc, bà Lân tiếp tục khẳng định việc thẩm phán L. đạp vào đùi bà đúng như nội dung tố cáo. Trong khi đó, phía đại diện Thanh tra TAND tỉnh Bình Phước thông tin cho bà Lân với nội dung: “Theo bản tường trình, ông L. cho rằng không đạp vào đùi của bà; đồng thời bà Lân có những lời lẽ xúc phạm ông L.”.
Bà Lân trình bày với Thanh tra TAND tỉnh: Do bản thân bà có nhiều bức xúc nên có lời qua tiếng lại với ông L., bị ông này đạp vào đùi. Bức xúc, bà cầm điện thoại di động đánh lại nhưng không trúng và được mọi người đến can ngăn.
Bà Lân đề nghị chánh án TAND tỉnh Bình Phước xác minh làm rõ và xử lý đúng pháp luật đối với hành vi của ông L. vì cư xử không đúng mực với người dân, hung hãn đánh người già…

Tòa làm việc với người tố bị thẩm phán đạp vào đùi ảnh 2
Biên bản làm việc giữa đại diện thanh tra TAND tỉnh Bình Phước và bà Lân

Như Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, theo tố cáo của bà Lân, lúc 15 giờ 30 ngày 16-10, bà đến TAND tỉnh Bình Phước để đề nghị tòa cung cấp bản án dân sự có liên quan đến bà đã xét xử phúc thẩm nhưng năm lần đi lên tòa không lấy được bản án nên bức xúc và xảy ra sự việc. 
Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.