Tổng thống Trump phủ nhận dính líu với Nga

Theo AP, trong cuộc trả lời phỏng vấn đài NBC News hôm 11-5, Tổng thống Donald Trump đã tái khẳng định ông cũng như chiến dịch tranh cử của ông không có bất kỳ mối liên hệ nào với các quan chức Nga. Cuộc phỏng vấn trên diễn ra sau khi Tổng thống Trump sa thải Giám đốc FBI James Comey trong bối cảnh FBI đang điều tra liệu có bất kỳ mối liên hệ nào giữa đội ngũ tranh cử năm 2016 của ông Trump và sự can thiệp bầu cử của Nga hay không.

Tổng thống Trump phủ nhận dính líu với Nga ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump phủ nhận bắt tay với Nga. Ảnh: AP

Cũng trong cuộc phỏng vấn, ông Trump  thêm rằng “người Nga không hề tác động đến cuộc bầu cử. Và mọi người dường như đều nghĩ đến điều đó”.

Ông chủ Nhà Trắng cũng nói: “Nếu Nga hay bất cứ nước nào khác đang cố gắng can thiệp cuộc bầu cử của chúng ta, tôi nghĩ đó là một điều kinh khủng, tôi muốn đi đến cùng vấn đề đó và muốn đảm bảo điều đó sẽ không bao giờ xảy ra”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

(PLO)- Các thợ lặn ghi lại được hình ảnh một con cua san hô chưa trưởng thành cưỡi trên thân một con sứa blubber, trong vùng biển bang New South Wales (Úc).
Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

(PLO)- Các chủ cửa hàng ở Zimbabwe đã nghĩ ra nhiều cách để thối lại tiền dư cho khách hàng, trong bối cảnh đồng USD có mệnh giá nhỏ ở nước này ngày càng khan hiếm.