TP.HCM công bố đáp án các môn thi tuyển sinh lớp 10

(PLO)- Điểm thi tuyển sinh lớp 10 sẽ được Sở GD&ĐT TP.HCM công bố ngày 24-6 tới.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 16-6, Sở GD&ĐT TP.HCM đã công bố đáp án các môn thi trong kỳ tuyển sinh lớp 10 năm 2022. Kỳ thi vừa được tổ chức trong hai ngày 11 và 12-6 vừa qua với gần 94.000 thí sinh. Trong đó khoảng 86.000 em dự thi để xét tuyển vào lớp 10 thường, còn lại là xét vào lớp 10 chuyên và chương trình tích hợp.

Đáp án từng môn như sau:

Đáp án môn tiếng Anh TẠI ĐÂY.

Đáp án môn Toán TẠI ĐÂY.

Đáp án môn Ngữ văn TẠI ĐÂY.

Được biết, sau khi kết thúc kỳ thi, từ ngày 13-6, Hội đồng chấm thi tuyển sinh lớp 10 bắt đầu làm việc như làm phách, thống nhất đáp án…. Và từ ngày 16-6, công tác chấm thi chính thức bắt đầu với 2.169 cán bộ được huy động phụ trách chấm thi.

Dự kiến trong ngày 24-6, Sở GD&ĐT TP.HCM sẽ công bố điểm thi và bắt đầu công tác phúc khảo bài thi.

Theo quy định năm nay, điểm cả ba bài thi đều theo hệ số một, điểm từng bài thi sẽ theo thang 0 đến 10, lẻ đến 0,25 điểm, riêng những môn chuyên tính điểm theo hệ số 2.

Sở dự kiến công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 chuyên, tích hợp và tuyển thẳng trong ngày 27-6. Thời gian công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 công lập thường và danh sách trúng tuyển dự kiến vào ngày 11-7.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm