TP.HCM: Xe khách lật ngang, nhiều người kêu cứu

Sáng 22-2, xe khách loại 29 chỗ biển số Bến Tre di chuyển theo vòng xoay dưới chân cầu vượt nút giao Bình Thuận (huyện Bình Chánh, TP.HCM).
Khi xe chạy về hướng vòng xoay An Lạc thì xảy ra va chạm với xe tải biển số Trà Vinh đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ quận 7 ra quốc lộ 1.
TP.HCM: Xe khách lật ngang, nhiều người kêu cứu ảnh 1

Chiếc xe khách bị lật ngang sau va chạm với xe tải. Ảnh: H.Tâm

Vụ va chạm khiến xe khách lật ngang, phần đuôi nằm đè trên dải phân cách trồng cây, nhiều hành khách mắc kẹt bên trong; cabin xe tải cũng biến dạng nghiêm trọng.

TP.HCM: Xe khách lật ngang, nhiều người kêu cứu ảnh 2

Sau đó, xe cứu hộ cũng được huy động di chuyển phương tiện gặp nạn. Ảnh: H.Tâm

Lúc này người dân chạy đến thấy nhiều người mắc kẹt kêu la hoảng loạn nên dùng đá, gậy gộc phá kính chắn gió, giải cứu các hành khách cùng tài xế và phụ xe ra ngoài. Trong số này có hai người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Được biết chiếc xe khách 29 chỗ chạy từ miền Tây lên TP.HCM và chở theo bảy hành khách. Sau vụ va chạm, những người còn lại được nhà xe chuyển sang một phương tiện khác để tiếp tục lộ trình.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.