TP.HCM xuất khẩu sản phẩm CNTT trên 20 quốc gia

Các doanh nghiệp lĩnh vực CNTT đã xây dựng và cung cấp hơn 130 sản phẩm, dịch vụ và giải pháp thuộc nhiều lĩnh vực. Các sản phẩm CNTT của thành phố được xuất khẩu trên 20 quốc gia, trong đó chủ yếu tập trung vào thị trường Hoa Kỳ, Nhật Bản, châu Âu.

Quý II-2014, thành phố sẽ đẩy mạnh triển khai chương trình phát triển vi mạch điện tử, phát triển công nghiệp CNTT, đồng thời hoàn chỉnh nội dung quy hoạch phát triển CNTT thành phố đến năm 2025… Cũng trong quý II này, việc liên kết các hệ thống thông tin nội bộ tại các quận, huyện, sở, ngành trên nhiều lĩnh vực sẽ được đẩy mạnh triển khai. Trong đó chú trọng đảm bảo an toàn an ninh thông tin, kịp thời ứng cứu, khắc phục và hỗ trợ các đơn vị khi có sự cố.

TLL

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để TP.HCM thành 'gã khổng lồ' trong sản xuất chip

Để TP.HCM thành 'gã khổng lồ' trong sản xuất chip

(PLO)- Thông qua thiết lập các chính sách phù hợp và đưa ra những ưu đãi tốt nhất, có lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân, TP.HCM có thể đạt được mục tiêu vươn ra khỏi khâu đóng gói như hiện tại, tiến tới sản xuất vi mạch.

TP.HCM: 9 tháng năm 2023, doanh thu bán lẻ và dịch vụ tăng

TP.HCM: 9 tháng năm 2023, doanh thu bán lẻ và dịch vụ tăng

(PLO)- Theo Cục Thống kê TP.HCM, 9 tháng năm 2023, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 871.198 tỉ đồng, tăng 8,6% so với cùng kỳ năm 2022, cho thấy sức tiêu thụ hàng hoá được cải thiện.