Trận MMA bị hoãn vì võ sĩ gây tai nạn giao thông

Lịch thượng đài MMA giữa võ sĩ Nga Alexander Emelianenko và Wagner Prado (Brazil) đã phải hoãn lại do võ sĩ Nga lái xe hơi vừa gây tai nạn giao thông (TNGT).

Trận MMA bị hoãn vì võ sĩ gây tai nạn giao thông ảnh 1

Emelianenko trong một lần thua võ sĩ Mỹ.

Trước đó, trận đấu dự kiến sẽ diễn ra ở Cheliabinsk, thuộc Ural của Nga vào ngày 4-5. Sau khi lái ô tô gây tai nạn ở TP Kislovodsk, phía nam Nga, Emelianenko đã bị cảnh sát áp giải về đồn.

Võ sĩ Nga dính líu đến các vấn đề pháp lý, chính vì điều đó, giám đốc điều hành MMA của Nga Nikolai Klimenko đã chính thức thông báo đình chỉ trận đấu.

Trận MMA bị hoãn vì võ sĩ gây tai nạn giao thông ảnh 2

Wagner Prado phải...chờ đối thủ sau khi ra tòa.

Emelianenko, 37 tuổi có một bảng thành tích rất ấn tượng, qua 36 trận đấu chuyên nghiệp với 28 trận thắng, bảy trận thua và một trận hòa. Theo luật pháp Nga thì Emelianenko bị tạm giam 10 ngày để điều tra.

Võ sĩ này từng có tiền án. Năm 2015, Emelianenko bị một tòa án ở Moscow tuyên 4,5 năm tù giam khi bị kết tội cưỡng bức tình dục người giúp việc trong nhà. Ở tù hơn một năm thì Emelianenko được tha bổng vào tháng 12-2016.

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic đã bị đẩy đến giới hạn về mặt thể chất trong cuộc chạm trán đối thủ người Tây Ban Nha - Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 giải Pháp Mở rộng.