Trấn Thành, Cẩm Ly tiếp tục cùng Hát mãi ước mơ

Chiều 1-3, nhà sản xuất chương trình Hát mãi ước mơ đã công bố mùa thứ hai phát sóng của chương trình với hai giám khảo Trấn Thành và Cẩm Ly.

Trấn Thành, Cẩm Ly tiếp tục cùng Hát mãi ước mơ ảnh 1

Ca sĩ Khánh Linh là khách mời trong tập đầu tiên của Hát mãi ước mơ. Ảnh: BTC

Trong mùa đầu tiên, chương trình đã lấy nhiều nước mắt của khán giả lẫn cặp đôi giám khảo bởi những số phận, hoàn cảnh đặc biệt.

Bước vào mùa thứ hai, chương trình tiếp tục đón nhận những câu chuyện tình yêu đôi lứa, tình cảm xúc động.

Trong tập đầu tiên phát sóng vào 20 giờ 25 ngày 2-3 trên kênh HTV7 sẽ là những câu chuyện cô gái trẻ người dân tộc Ba Na không màng hạnh phúc riêng mà cưu mang hai thiên thần nhỏ không máu mủ. Cạnh đó là câu chuyện tình yêu của anh chồng bại liệt và cô vợ bị phù chân voi…

Điều Hát mãi ước mơ làm được chính là đưa người chơi với tiếng hát của mình để nối dài tay góp phần giúp đỡ người thân yêu vượt qua nghịch cảnh.

Trấn Thành, Cẩm Ly tiếp tục cùng Hát mãi ước mơ ảnh 2

Ca sĩ Cẩm Ly từng khóc rất nhiều trong mùa một chương trình. Ảnh: BTC

Ngoài hai giám khảo Trấn Thành, Cẩm Ly, mỗi tập chương trình sẽ có một khách mời. Trong tập đầu tiên giám khảo khách mời chính là nữ ca sĩ Ngọc Linh - thần tượng một thời của lứa tuổi học trò thế hệ 8x. Chính Ngọc Linh đã bị Hát mãi ước mơ mùa một lấy đi rất nhiều nước mắt nên đây chính là cơ hội để tỏ lòng ngưỡng mộ, trân trọng những cô, chú, anh, chị… thí sinh đã đứng trên sân khấu hát cho người yêu thương của mình.

Trấn Thành, Cẩm Ly tiếp tục cùng Hát mãi ước mơ ảnh 3

Diễn viên Trấn Thành cho biết điều anh học được từ chương trình chính là tình người. Ảnh: BTC

Mục tiêu chương trình nhằm giúp người chơi tự tin bước lên sân khấu tỏa sáng, giành giải thưởng để thực hiện ước mơ của người thân, bạn bè.

Trấn Thành, Cẩm Ly tiếp tục cùng Hát mãi ước mơ ảnh 4

Trấn Thành và Cẩm Ly. Ảnh: BTC

Trong mùa đầu tiên, nhiều tập giám khảo của chương trình là Trấn Thành, Cẩm Ly lẫn MC Ốc Thanh Vân “âm vốn” bởi chính họ bị lay động từ những câu chuyện của người chơi.

Diễn viên Trấn Thành cho biết: “Trong mùa hai tôi nhìn thấy những câu chuyện dù khó khăn nhưng họ không bi luỵ mà cuộc sống lạc quan. Điều tôi nhận được lớn nhất khi tham gia chính là tình người rất đáng trân quý”.

Ca sĩ Cẩm Ly cũng khẳng định cá nhân cô rất dễ xúc động, nên trong mùa hai sẽ cố gắng kiềm chế cảm xúc để có thể động viên tinh thần thí sinh.

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

(PLO)- Hai đội Việt Nam và Phần Lan đang tiến hành lắp đặt trận địa pháo hoa để chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) diễn ra tới đây.