Tránh đấu đầu ô tô tải, 2 người đàn ông văng xuống đường

Chiều 9-6, trên khu vực cầu Xáng nối huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai người đàn ông lớn tuổi bị thương nặng.

Tránh đấu đầu ô tô tải, 2 người đàn ông văng xuống đường  ảnh 1
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 15, họ chở nhau trên xe máy 52L6-3076 đi từ huyện Củ Chi về chợ Hóc Môn, tới khu vực cầu Xáng thì người cầm lái lấn làn đúng lúc một ô tô tải chưa rõ biển số lao tới từ hướng ngược lại.

Người đi xe máy vội né thì loạng choạng tay lái rồi ngã vào bánh trước của xe buýt 51B-056.77 chạy cùng chiều.

Tránh đấu đầu ô tô tải, 2 người đàn ông văng xuống đường  ảnh 2

Tại hiện trường, phương tiện xe máy nằm sát bánh sau xe buýt và vỡ nát; hai người đàn ông văng xuống đường, bị thương nặng.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài theo cả hai hướng. Đến 15 giờ, hiện trường được giải quyết xong.

Theo người dân sống tại khu vực này, mặt cầu khá nhỏ hẹp, lượng phương tiện ô tô trọng tải lớn lưu thông qua mỗi ngày là rất lớn và nếu đi không tuân thủ luật giao thông sẽ rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.