Tránh đấu đầu ô tô tải, 2 người đàn ông văng xuống đường

Chiều 9-6, trên khu vực cầu Xáng nối huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai người đàn ông lớn tuổi bị thương nặng.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 15, họ chở nhau trên xe máy 52L6-3076 đi từ huyện Củ Chi về chợ Hóc Môn, tới khu vực cầu Xáng thì người cầm lái lấn làn đúng lúc một ô tô tải chưa rõ biển số lao tới từ hướng ngược lại.

Người đi xe máy vội né thì loạng choạng tay lái rồi ngã vào bánh trước của xe buýt 51B-056.77 chạy cùng chiều.

Tại hiện trường, phương tiện xe máy nằm sát bánh sau xe buýt và vỡ nát; hai người đàn ông văng xuống đường, bị thương nặng.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài theo cả hai hướng. Đến 15 giờ, hiện trường được giải quyết xong.

Theo người dân sống tại khu vực này, mặt cầu khá nhỏ hẹp, lượng phương tiện ô tô trọng tải lớn lưu thông qua mỗi ngày là rất lớn và nếu đi không tuân thủ luật giao thông sẽ rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.