Tranh thủ xuống tiền, mua xe Suzuki chơi Tết

Gần đây, để “chắc ăn” có xe chơi Tết, nhiều khách hàng chọn cách xuống tiền mua xe từ khá sớm và để tranh thủ hưởng lợi trước chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ (sẽ hết hiệu lực từ ngày 31-12-2020).  

Bỏ tiền mua xe sớm trước khi chính sách miễn trừ thuế hết hạn vào cuối tháng 12 được xem là một lựa chọn thông minh

Một trong những hãng xe nhanh chân khuyến mãi dịp Tết là Suzuki Việt Nam và hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn (tháng 12) cho cả dòng xe du lịch và thương mại, giá trị tương đương đến 42 triệu đồng. Những ưu đãi này nằm trong chiến dịch khuyến mãi lớn nhất và cũng là khuyến mãi cuối cùng của Suzuki trong năm 2020.

Suzuki Ertiga là một trong những mẫu xe chiến lược của Suzuki với nhiều tính năng an toàn tân tiến với chất lượng vượt trội

Nếu đang tìm một chiếc xe phục vụ cho công việc kinh doanh và cho gia đình, mẫu xe thực dụng, trang bị đầy đủ tính năng an toàn, “đáng đồng tiền” thì đó là chiếc Ertiga Sport. Bên cạnh đó, chiếc SUV XL7 hoàn toàn mới cũng là lựa chọn thú vị nhờ những đường nét thiết kế mạnh mẽ, thể thao, mang lại cảm giác phấn khích cho người cầm vô lăng.

Đặc biệt, đây là thời điểm tốt nhất để mua các dòng “vua xe tải nhẹ” của Suzuki. Đơn cử, dòng xe Carry Pro nhập khẩu được hãng hỗ trợ đến 100% phí trước bạ. Đối với Blind Van, hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ, 50% còn lại được nhà nước giảm trừ cho xe lắp ráp trong nước. Như vậy khách mua Blind Van trong tháng 12 sẽ không tốn khoản chi phí này.

Suzuki Super Carry Pro, một trong các mẫu xe “vua xe tải nhẹ” bán chạy tại Việt Nam

Super Carry Pro là lựa chọn thông minh nhờ khả năng vận tải lên đến 900 kg và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Khi so với các dòng xe khác cùng phân khúc, sở hữu Super Carry Pro còn tiết kiệm cho chủ nhân từ 50 đến 80 triệu đồng về chi phí đầu tư ban đầu. Trong 5 năm sử dụng hoặc 160.000 km, Super Carry Pro còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn các đối thủ khoảng 31 triệu đồng.

Với nhu cầu mua xe gia tăng, đặc biệt là các công ty lớn đang lên kế hoạch mua xe số lượng nhiều xe Suzuki, có khả năng một vài mẫu xe bán chạy của Suzuki sẽ đối mặt với nguy cơ khan hàng cuối năm. Vì thế, khách hàng nên nhanh chóng mua xe Suzuki để đảm bảo có thể sở hữu xe trước dịp Tết.

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, Suzuki gia tăng thời gian bảo hành hộp số và động cơ của Ertiga và XL7 lên đến 5 năm hoặc 150.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước), đồng thời áp dụng giá phụ tùng hấp dẫn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn sau khi mua xe. 

Chi tiết các chương trình ưu đãi tháng 12 của Suzuki như sau:

Tranh thủ xuống tiền, mua xe Suzuki chơi Tết ảnh 4
Các ưu đãi khi mua xe Suzuki trong tháng 12-2020

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 1800 6950 để được tư vấn chi tiết.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

(PLO)- Theo Carbuzz, nhà sản xuất Tesla đã tiết lộ có kế hoạch cắt giảm chi phí sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm của mình.