TP.HCM:

Trao quà Tết cho bà con nghèo

Tổng số tiền vận động 30 triệu đồng do Ban vận động khu phố 9, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM vận động từ các mạnh thường quân. Gạo, quà hỗ trợ cho những hộ nghèo, người già neo đơn, sinh viên nghèo, người thuê ở trọ không có điều kiện về quê ăn tết. 

Đây là việc làm nhiều ý nghĩa để bà con nghèo vui xuân đón Tết. 

Trao quà Tết cho bà con nghèo ảnh 1

Trao quà Tết cho bà con nghèo ảnh 2

Trao quà Tết cho bà con nghèo ảnh 3
 Ông Ngyễn Trọng Trí, Phó bí thư Khu phố 9, Bình Hưng Hòa B (áo đỏ) trao gạo, quà cho các hộ nghèo

 NT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.