Triệu tập 20 người liên quan vụ cá độ bóng đá mùa Euro ở Quảng Bình

(PLO)- Liên quan đến vụ cá độ bóng đá mùa Euro vừa bị triệt phá ở Quảng Bình, cơ quan Công an đã triệu tập làm việc với 20 người liên quan.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-6, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa chủ trì phối hợp với Công an huyện Bố Trạch và các phòng nghiệp vụ triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá mùa Euro 2024, triệu tập 20 người liên quan.

Triệu tập 20 người liên quan vụ cá độ bóng đá trong kỳ Euro ở Quảng Bình
Công an thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Xuân Hùng. Ảnh: CA

Bước đầu, cơ quan công an xác định, từ đầu tháng 6 đến nay, Nguyễn Xuân Hùng (33 tuổi, ngụ tại xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) quản lý và sử dụng một tài khoản đánh bạc cấp Master ký hiệu J13E11 để hoạt động cá độ mùa Euro 2024.

Theo đó, Hùng đã sử dụng điện thoại thông minh có kết nối mạng internet để đăng nhập tài khoản nói trên vào website của các nhà cái để đánh bạc và giao cho các đối tượng khác sử dụng đánh bạc.

Tổng số tiền giao dịch đánh bạc qua tài khoản là hơn 10 tỉ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình sau đó đã phối hợp, triệu tập làm việc đối với 20 người liên quan.

Sau quá trình đấu tranh, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ sáu người gồm: Nguyễn Xuân Hùng (33 tuổi), Nguyễn Văn Thưởng (45 tuổi), Nguyễn Văn Hợp (49 tuổi), Phạm Thế Anh (45 tuổi), Nguyễn Văn Thông (46 tuổi) và Nguyễn Văn Trinh (41 tuổi), cùng trú tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Cơ quan công an cũng thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hùng và Thưởng, thu giữ 15 điện thoại di động, máy tính, các tài liệu có liên quan hoạt động đánh bạc và 70 triệu đồng tiền mặt.

Hiện, vụ cá độ bóng đá mùa Euro này đang được tiếp tục đấu tranh mở rộng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm