Đại hội thường niên LĐBĐ TP.HCM 2018:

Trợ lý của HLV Park Hang-seo được tôn vinh

Sáng 26-12, Đại hội thường niên LĐBĐ TP.HCM (HFF) nhiệm kỳ 2016-2018 đã được tiến hành. Theo đó, đại hội đánh giá lại một năm được và chưa được của bóng đá TP.HCM và futsal, qua đó cũng đề ra các phương án hoạt động và phát triển cho năm tới.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo được tôn vinh ảnh 1

Chủ tịch HFF Trần Anh Tú nêu mục tiêu của CLB TP.HCM mùa 2019 là vào "tốp 6" V-League.

Trợ lý HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam, HLV Lư Đình Tuấn được tôn vinh cùng những cá nhân và tập thể khác.

Theo đó, ở hạng mục HLV thì ngoài HLV Lư Đình Tuấn đang là trợ lý của HLV Park Hang-seo được tôn vinh HLV xuất sắc thì còn HLV Đoàn Thị Kim Chi, người đã đưa đội bóng nữ TP.HCM về hạng nhì giải vô địch quốc gia 2018 và vô địch bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc 2018. HLV Nguyễn Bảo Quân của CLB Thái Sơn Nam có công đưa đội vô địch giải vô địch quốc gia, vô địch Cúp Quốc gia. HLV Nguyễn Tuấn Anh, HLV trưởng CLB Hoàng Sang, đưa đội vô địch giải hạng ba toàn quốc và giành quyền chơi giải nhì 2019.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo được tôn vinh ảnh 2

HLV Đoàn Thị Kim Chi và Nguyễn Bảo Quân được vinh danh.

Ở hạng mục VĐV, Huỳnh Như (tuyển thủ quốc gia và TP.HCM), đoạt Quả bóng bạc nữ 2018, Chương Thị Kiều (tuyển thủ quốc gia, TP.HCM) đoạt Quả bóng đồng 2018, Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TP.HCM) đoạt cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2018, Vũ Quốc Hưng (Hải Phương Nam) đoạt Quả bóng vàng futsal 2018, Hồ Văn Ý đoạt Quả bóng bạc và Phạm Đức Hòa đoạt Quả bóng đồng futsal 2018.

Ở hạng mục CLB, các đội như CLB futsal Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam, đội nữ TP.HCM, CLB Hoàng Sang được tôn vinh.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo được tôn vinh ảnh 3

Quả bóng bạc 2018 Huỳnh Như.

Tại đại hội, Chủ tịch HFF Trần Anh Tú nhìn lại một năm qua, hai CLB của TP.HCM đá V-League vẫn chưa đạt kết quả mong đợi của người hâm mộ, người hâm mộ đến sân Thống Nhất xem thuộc loại ít nhất trong các sân cỏ V- League… Mùa tới, các đội bóng phải cải thiện dần dần bằng việc có thêm nhiều cầu thủ là con em, những người sinh sống ở TP.HCM để mang tính địa phương nhiều hơn.

Ông Trần Anh Tú cũng cho biết mục tiêu của CLB TP.HCM mùa tới là nằm trong “tốp 6” V-League và hiện nay đội đang được đầu tư chỉn chu hơn.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo được tôn vinh ảnh 4

...Cùng Quả bóng đồng Chương Thị Kiều.

Đại diện phía Sở VH-TT TP.HCM, Phó Giám đốc Sở Mai Bá Hùng cho biết: “Sở vẫn tiếp tục chia sẻ công tác đào tạo trẻ cho hai đội TP.HCM, tuy nhiên các đội cần phải gắn kết, phát huy hơn nữa vai trò của mình, nhất là chuẩn bị lực lượng tốt, thi đấu hay để thu hút người hâm mộ…".

Trợ lý của HLV Park Hang-seo được tôn vinh ảnh 5

Quả bóng vàng futsal Quốc Hưng được tôn vinh.

Về phía bóng đá phong trào, bóng đá cộng đồng, đại diện các trung tâm nêu quan điểm cho người của họ vào ủy viên ban chấp hành nhằm có tiếng nói và vai trò lớn hơn để qua đó bóng đá phong trào được phát triển tốt hơn, đồng bộ và đa dạng hơn…

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...