2 đội TP.HCM đã chính thức trụ hạng

Hai đại diện của bóng đá TP.HCM đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng của mùa giải 2018. Sau vòng 25 V-League chiều nay thì Sài Gòn đã chính thức trụ hạng thành công, còn TP.HCM thì đã trụ hạng ngay sau vòng 24.

2 đội TP.HCM đã chính thức trụ hạng ảnh 1

Sài Gòn FC (hồng) chính thức trụ hạng sau vòng 25. Ảnh: HUY PHẠM

Ở vòng 25 hôm nay thì TP.HCM đã trắng tay trước FLC Thanh Hóa, trong khi đó Sài Gòn ra Quảng Ninh làm khách đã đánh bại Than Quảng Ninh 2-1 và chính thức trụ hạng.

V-League chỉ còn một vòng đấu nữa nhưng TP.HCM có 27 điểm đứng thứ 12, còn Nam Định có 23 điểm đứng thứ 13, tức áp chót, vị trí phải đi đá play off với đội á quân hạng Nhất. Trong khi đó dù người anh em Sài Gòn FC sau vòng 25 mới chính thức trụ hạng nhưng việc có được 3 điểm ở Quảng Ninh giúp Sài Gòm tạm vọt lên thứ 10 với 28 điểm. SHB Đà Nẵng cũng có 28 điểm nhưng xếp thứ 11.

2 đội TP.HCM đã chính thức trụ hạng ảnh 2

TP.HCM (đỏ) thì trụ hạng sau vòng 24. Ảnh: HUY THỊNH

Với chiến thắng TP.HCM 2-1 trên sân Thống Nhất chiều nay, FLC Thanh Hóa soán ngôi nhì của Sanna Khánh Hòa khi cả hai cùng 43 điểm nhưng đội bóng phố biển thua chỉ số phụ.

Ba vị trí đầu trên bảng tổng sắp như sau: 1. Hà Nội (64 điểm), 2. FLC Thanh Hóa (43 điểm), 3. Sanna Khánh Hòa (43 điểm)…. 13. Nam Định (23 điểm), 14. Cần Thơ (20 điểm).

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.