Trộm đột nhập công ty ở TP.HCM, bê két sắt nặng 140 kg

Ngày 27-11, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ trộm theo trình báo trên địa bàn.

Theo trình báo, vào sáng hai hôm trước, người đàn ông quốc tịch Trung Quốc về căn nhà đồng thời là trụ sở công ty tại trên đường 28 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) thì tá hỏa phát hiện có dấu hiệu kẻ gian đột nhập.

Qua kiểm tra, người này phát hiện kẻ gian lấy mất két sắt nặng 140 kg có chứa nhiều tài sản, nữ trang… với giá trị hơn 500 triệu đồng nên báo cảnh sát.

Theo người đàn ông, căn nhà này được thuê nguyên căn để ở và mở văn phòng công ty.

Cũng vào chiều hai hôm trước, người phụ nữ ngụ phường Bình Trưng Tây (quận 2, TP.HCM) sau khi đi siêu thị trở về nhà cũng giật mình vì két sắt trong phòng ngủ không cánh mà bay. Nạn nhân cho hay trong két sắt có chứa nhiều nữ trang, hột xoàn, kim cương… với tổng trị giá khoảng 1,7 tỉ đồng.

Điều đáng nói khi người phụ nữ rời khỏi nhà thì tầng dưới vẫn có giúp việc túc trực. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện phía sau căn nhà có thang tre nghi vấn kẻ gian để lại sau khi đột nhập vào lối nhà tắm.

Hiện cảnh sát đang ráo riết điều tra hai vụ đột nhập táo tợn kể trên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.