Trộm lái ba gác đi tháo cổng sắt, lấy thang nhôm ở Bình Chánh

 Video: Trộm lái ba gác đi tháo cổng sắt, lấy thang nhôm ở Bình Chánh

Ngày 14-11, ông NVS (46 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cho biết trộm vừa tháo cổng sắt công trình nơi ông đang coi giữ trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Theo hình ảnh từ các camera an ninh, khoảng 1 giờ 52 phút ngày 13-11, một người đàn ông dắt bộ xe máy kéo theo rơ-moóc phía sau đi từ đường Vĩnh Lộc vào khu dân cư hẻm E20 đường Vĩnh Lộc (tổ 20, ấp 5, xã Vĩnh Lộc B).

Nam thanh niên đẩy bộ xe ba gác tự chế chạy vào hướng công trình mới xây dựng. Ảnh chụp từ clip

Khoảng 30 phút sau, người này điều khiển phương tiện trên chạy ra lại đường Vĩnh Lộc.

Tiếp đó, người này lại chạy xe tự chế vào lại, khi chạy ra thì trên xe tự chế có chở theo các khung cửa sắt và một chiếc thang nhôm.

Theo ông S., đến sáng ngày 13-11, ông đến chỗ làm thì phát hiện cửa sắt nơi cổng chính căn nhà đang xây dựng bị trộm tháo mất, kiểm tra bên trong thì phát hiện mất thêm một thang nhôm.

Sau đó, người này lái xe trở ra với các khung cửa sắt công trình nói trên. Ảnh chụp từ clip

Khi kiểm tra camera an ninh khu vực, ông S. phát giác sự việc như đã nói ở trên.

Ông S. cho biết cổng cửa chính gồm bốn khung cửa bị trộm gỡ đi vừa được các thợ dựng lên được khoảng một tuần nay. “Khi làm xong chúng tôi đã đóng cửa dùng ổ khóa bên trong. Tuy nhiên, cửa chưa gắn kính nên trộm đã cắt được khóa bên trong” – ông S. nói.

Theo đó, bộ cửa bị lấy mất có trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Chủ nhà cho biết sau đó ông đã trình báo công an, qua sự việc này ông mong người dân hãy bảo vệ kỹ tài sản, tránh bị kẻ gian lấy trộm như mình.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm