Trộm táo tợn cắt khóa, trộm cả xe ba gác ở Bình Chánh

Ngày 15-3, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra truy xét vụ trộm xe ba gác trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 12-3, anh TTT (25 tuổi, quê Đăk Nông) chạy xe ba gác máy biển số 60B1– 218.43 đến bãi đá hoa cương ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh để đưa tấm đá lên xe chuẩn bị ngày mai chở đi.

Hai tên trộm tới bãi đá hoa cương để lấy trộm chiếc xe ba gác được camera an ninh ghi lại. Ảnh chụp từ clip

Sau khi đưa số đá khoảng 20m2 trị giá 15 triệu lên thùng xe, anh T. đã khóa xe lại rồi về nơi ở.

Sáng hôm sau, anh T. quay lại bãi xe để chở đá đi giao thì phát hiện cửa rào bãi đá đã bị cắt khóa, chiếc xe ba gác đã “không cánh mà bay”.

Nạn nhân sau đó đã đến Công an xã Phong Phú để trình báo vụ việc.

Tên trộm sau đó thản nhiên điều khiển chiếc xe ba gác rời đi. Ảnh chụp lại từ clip

Qua hình ảnh camera an ninh cho thấy, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 13-3, có hai thanh niên đi xe tay ga tới rồi cắt khóa bãi đá, đột nhập vào trong.

Một người đứng bên ngoài cảnh giới, người còn lại đến chiếc xe ba gác để phá khóa rồi lái xe ra ngoài. Hai tên trộm thực hiện hành vi rất táo bạo, mặc cho bãi đá kế đường, có nhiều phương tiện thường xuyên qua lại.

Anh T. cho biết chiếc xe ba gác của mình mới mua với giá 38 triệu. Ảnh: HT

Anh T. cho biết anh là lao động chính trong gia đình, chiếc xe ba gác mới mua 38 triệu là tài sản lớn của anh. “Rất mong mọi người chia sẻ thông tin, nếu phát hiện hãy báo cho tôi qua số điện thoại 0838483777. Tôi xin cảm ơn và hậu tạ” – anh T. nói

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.