Trộm ‘vét' sạch trường tiểu học

Trước đó, khoảng 6 giờ ngày 4-1, nhân viên bảo vệ phát hiện cửa sổ phía sau phòng tin học của trường bị cạy phá liền báo cho lãnh đạo và cơ quan chức năng.

Trộm ‘vét' sạch trường tiểu học ảnh 1

Trường THCS Quế Hiệp, xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Sau khi kiểm tra, nhà trường xác định mất một số tài sản trong phòng này, gồm bảy bộ máy vi tính, một màn hình máy vi tính, một TV hiệu Samsung 52 inch và một đèn chiếu hiệu Panasonic. Tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 87 triệu đồng. Ông Hường cho biết thêm khu vực xung quanh trường chưa có tường rào khép kín nên bọn trộm dễ dàng đột nhập.

Trường có bảo vệ trực vào ban đêm nhưng phòng bảo vệ cách phòng bị mất trộm hơn 30 m nên bảo vệ không hay biết thời điểm kẻ xấu đột nhập. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.