Trộm xe bất thành, vứt xe rút dao đâm bị thương người truy đuổi

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ chiều 17-5, hai thanh niên điều khiển xe máy Dream lưu thông trên đường Gò Dầu (quận Tân Phú, TP.HCM) khi đến trước một quán cà phê (tại phường Tân Quý, quận Tân Phú) thì phát hiện một chiếc xe máy Honda 67 của một khách hàng đang dựng trước quán nhưng còn cắm chìa khóa.

Trộm xe bất thành, vứt xe rút dao đâm bị thương người truy đuổi ảnh 1
Hiện trường vụ hai thanh niên trộm xe và dùng hung khí chống trả người dân chiều 17-5

Thấy vậy nam thanh niên ngồi sau xuống xe tiếp cận, dắt chiếc xe xuống đường chuẩn bị chạy thì bị người dân phát hiện hô hoán. “Khi đó, đông người dân hô hoán đuổi theo. Khi cả hai bị khống chế thì một tên rút dao rọc giấy trong người ra đâm chém loạn xạ” - một người dân cho biết.

Trong lúc hỗn loạn, một người dân đã bị thương do dao cắt vào cánh tay, máu chảy nhiều, được đưa đi bệnh viện băng bó, sơ cứu với sáu mũi khâu. Sau đó, cả hai nam thanh niên nhanh chóng bỏ chạy.
Công an phường Tân Quý, quận Tân Phú đã nhanh chóng có mặt, lấy thông tin và truy xét vụ việc. Chiếc xe máy tang vật cũng đưa về trụ sở công an để phục vụ điều tra.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.