Trộm xe máy, bị truy đuổi nhảy xuống sông trốn dưới đám bèo

Trộm xe máy, bị truy đuổi nhảy xuống sông trốn dưới đám bèo ảnh 1

Tên trộm nhảy xuống kênh nước đen để trốn.

Khi đến cầu Đỏ, cách hiện trường khoảng 50 m thì hai nghi can bị ngã xe, một tên đã bỏ trốn vào màn đêm, tên còn lại đã nhảy xuống kênh nước đen dưới gầm cầu trốn ở dưới đám bèo.

Trộm xe máy, bị truy đuổi nhảy xuống sông trốn dưới đám bèo ảnh 2
  Tuy nhiên, tên này đã bị bắt sau đó.

Sau khi nhận được thông tin, công an phường cùng dân phòng quận Bình Thạnh đã triển khai phong tỏa hiện trường, dùng đèn pin rà từng gốc cây, đám bèo dưới chân cầu Đỏ để tìm tên trộm. Một chiếc xuồng cũng được huy động để hỗ trợ việc tìm kiếm.

Trộm xe máy, bị truy đuổi nhảy xuống sông trốn dưới đám bèo ảnh 3
 Tên trộm bị lực lượng chức năng giải về phường.

Sau khoảng một giờ, tên trộm thoát khỏi nơi ẩn nấp và bơi theo dòng nước để tháo chạy thì bị lực lượng công an bao vây, bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, tên trộm là Trung (khoảng 30 tuổi). Khi kiểm tra cốp xe của nghi can, lực lượng chức năng thu giữ một áo khoác đen và một mũ bảo hiểm.

Trộm xe máy, bị truy đuổi nhảy xuống sông trốn dưới đám bèo ảnh 4
 Rất đông người dân đã theo dõi vụ việc.

Vụ việc đang được điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.