Truy đuổi giết người đến cùng chỉ vì nghĩ bị khinh thường

Trước đó xử sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Nai còn tuyên phạt Hồ Minh Hải 20 năm tù cùng về tội danh trên nhưng bị cáo này không kháng cáo.

Truy đuổi giết người đến cùng chỉ vì nghĩ bị khinh thường ảnh 1

Bị cáo Giáp tại phiên toà

Theo hồ sơ, trưa ngày 4-2-2014, Lê Thị Hải Yến đã rủ Giáp đến nhà để tổ chức ăn nhậu. Sau đó cả nhóm cùng rủ nhau đến hát karaoke tại quán Song Thy (xã Tam Phước, huyện Nhơn Trạch). Tại quán, Giáp và anh Nguyễn Văn Bảo nói chuyện dẫn đến mâu thuẫn với nhau. Giáp nghĩ anh Bảo có ý khinh thường mình.

Lúc ra về đến bãi giữ xe, Giáp rủ Hải đánh Bảo để dằn mặt. Sau khi lấy 2 con dao từ cốp xe ra, Giáp và Hải đuổi theo xe anh Nguyễn Bá Đông đang chở Bảo dùng dao đâm hai nhát vào người đã khinh mình.

Khi anh Bảo nhảy xuống xe, Giáp và Hải vẫn tiếp tục lao vào đâm anh Đông gây thương tích nhẹ. Rồi cả hai bắt đầu rượt đuổi anh Bảo và dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, lưng, ngực khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Clip tuyên án vụ tranh chấp liên quan hoa hậu Thùy Tiên

Clip tuyên án vụ tranh chấp liên quan hoa hậu Thùy Tiên

(PLO)- Ngày 31-5, TAND quận Gò Vấp (TP.HCM) mở lại phiên sơ thẩm vụ án dân sự liên quan đến hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.