‘Tú bà’ xinh đẹp điều hành đường dây mại dâm giá 10-15 triệu đồng/lượt

(PLO)- Công an vừa triệt phá đường dây mại dâm do một “tú bà” trẻ tuổi điều hành, giá mua bán dâm 10-15 triệu đồng/lượt hoặc từ 1.000 USD đến 2.000 USD.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-8, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết vừa phối hợp với Công an TP Hà Nội triệt phá đường dây hoạt động môi giới mại dâm qua mạng internet do Nguyễn Thị Hương Giang (24 tuổi, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) cầm đầu.

Nguyễn Thị Hương Giang (ngồi giữa) và các đối tượng bán dâm. Ảnh: CA
Nguyễn Thị Hương Giang (ngồi giữa) và các đối tượng bán dâm. Ảnh: CA

Trước đó, ngày 17-8, tổ công tác do Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn khu đô thị Trung Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cảnh sát phát hiện hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Căn cứ vào lời khai của các đối tượng và tài liệu thu giữ được, cơ quan điều tra đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hương Giang để đấu tranh, làm rõ.

Theo cảnh sát, hoạt động môi giới mại dâm do Nguyễn Thị Hương Giang điều hành trong một thời gian dài, tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước với phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi, lợi dụng triệt để mạng internet qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo...

Từ đầu năm 2021 đến nay, Giang thường xuyên sử dụng tài khoản zalo cá nhân lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh, thành phố.

Giá mua bán dâm từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng/lượt, hoặc từ 1.000 USD đến 2.000 USD.

Người mua dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Thị Hương Giang. Gái bán dâm được hưởng 30%, Giang hưởng 70% trên tổng số tiền nhận được.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Video: Góp ý một số vấn đề trong tổ chức thi hành pháp luật

Video: Góp ý một số vấn đề trong tổ chức thi hành pháp luật

(PLO)- Pháp Luật TP HCM hôm nay đăng chuyên đề về “Gỡ khó cho cả Nhà nước và nhân dân”. Tinh thần của chuyên đề là nhân chuyện vướng mắc một số điểm trong luật đầu tư công bàn đến một số vấn đề khác trong tổ chức thi hành pháp luật.