Tự cắt 'của quý' sau khi sử dụng chất kích thích

(PLO)- Sau khi sử dụng chất kích thích, người đàn ông tự cắt đứt dương vật của mình.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội), thông tin về trường hợp bệnh nhân 39 tuổi nhập viện trong tình trạng ý thức lơ mơ do dùng chất kích thích, dương vật bị đứt rời.

Theo người nhà kể lại, bệnh nhân được phát hiện 7 giờ trước khi vào viện, nghi ngờ đã dùng dao cạo râu tự cắt dương vật. Phần dương vật đứt được người nhà bảo quản trực tiếp trong thùng đá.

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã phẫu thuật xử lý vết thương bị cắt nham nhở, cùng với đó là bảo tồn dương vật của người bệnh.

chất kích thích.jpg
Các bác sĩ đang phẫu thuật cho bệnh nhân tự cắt dương vật sau khi sử dụng chất kích thích. Ảnh: BVCC

Bác sĩ Nguyễn Văn Phúc, Khoa Nam học, cho biết bệnh nhân được đưa đến bệnh viện muộn kể từ thời điểm dương vật bị đứt rời.

Trong suốt 7 giờ đồng hồ, phần dương vật bị cắt rời không được bảo quản đúng cách, việc ngâm trực tiếp dương vật trong nước đá gây bỏng lạnh, khiến quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân trở nên khó khăn.

Theo bác sĩ Phúc, bộ phận cơ thể sau khi đứt lìa cần được thu thập đầy đủ, tránh bỏ sót, được bảo quản nơi thoáng mát, không để ngoài ánh sáng hoặc nơi có nhiệt độ trên 420C.

Sau đó, nên bọc phần cơ thể bị cắt, đứt rời trong một chiếc khăn sạch, đặt vào trong một túi nilon hoặc hộp nhựa được đóng kín rồi mới đặt vào nước đá lạnh.

Bác sĩ Phúc lưu ý không được đặt trực tiếp bộ phận bị đứt rời trong nước đá hoặc đá lạnh mà không sử dụng túi nilon bao bọc bên ngoài, bởi khi đặt trực tiếp sẽ gây ra tình trạng tê cóng, bỏng lạnh, gây hoại tử mô, ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật và phục hồi của bệnh nhân.

Ngoài ra, cần hạn chế sử dụng các chất kích thích để tránh xảy ra những trường hợp tương tự.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm