Từ Dũ có màn hình truyền thông y tế khổng lồ

Ngày 16-1, BV Từ Dũ và Công ty Truyền thông chuyên về y tế MediHub chính thức ra mắt màn hình khổng lồ MediHub Led với vốn đầu tư lên đến 1 tỉ đồng. Với kích thước lên đến 30 m2, đây là màn hình truyền thông y tế lớn nhất từ trước đến nay được đặt ngoài trời tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Từ Dũ có màn hình truyền thông y tế khổng lồ  ảnh 1
Màn hình truyền thông được đặt tại BV Từ Dũ

Màn hình MediHub Led nhằm truyền tải các thông tin hữu ích về y tế, sức khỏe, hướng dẫn chăm sóc người bệnh, khám chữa bệnh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến người dân dưới nhiều hình thức, từ video cho đến hình ảnh, slide trình chiếu… Được đặt tại khu N của bệnh viện, nơi có đông người qua lại nhất, dự kiến mỗi ngày các thông tin này sẽ được khoảng 10.000 lượt người tiếp cận.

Được biết ngoài màn hình led khổng lồ này, trước đó BV Từ Dũ cũng đã hợp tác với MediHub triển khai hệ thống LCD đặt tại nhiều vị trí trong bệnh viện, góp phần hỗ trợ người dân đến khám bệnh bằng cách trình chiếu các thông tin, hướng dẫn bổ ích từ BV.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bộ Y tế có tân Thứ trưởng

Bộ Y tế có tân Thứ trưởng

(PLO)- Ông Lê Đức Luận, Vụ trưởng Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán thuộc Kiểm toán Nhà nước, vừa được Thủ tướng bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Y tế.